นายจิรายุทธ แก้วอาสา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเลย ประจำปี 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เข้ารับใบประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพายและเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี 2563 และ 2564 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเข้ารับเกียรติบัตรผู้บริหาร ครูผู้สอน บุคลากรทางการศึกษา และผู้อุทิศตนดีเด่น อาชีวศึกษาจังหวัดเลย ในวันที่ 16 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมผีขนน้ำ วิทยาลัยเทคนิคเลย