นายจิรายุทธ แก้วอาสา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย พร้อมด้วยนายเฉลิมพล ภูสถาน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566 โดยนายณรงค์ จีนอ่ำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานในพิธีเปิดภายในงานมีการสาธิตการทำกระทง พิธีบวงสรวงพญานาคปู่ไหลคำมา พิธีรำบวงสรวงการแสดงดนตรีไทย จากนักเรียนโรงเรียนชุมชนศรีสะอาด เทศบาล 1 การประกวดนางนพมาศ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานพญานาคปู่ไหลคำมา สวนสาธารณะกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย