นายจิรายุทธ แก้วอาสา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติดและพัฒนาทักษะชีวิต ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านเลิศศักดิ์ พัฒนชัยกุลสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเลย เขต 1 พรรคเพื่อไทย ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโดยได้จัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเลย