วันที่ 1 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย โดยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ นายจิรายุทธ แก้วอาสา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย พร้อมด้วยคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ ณ หอประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย