วันที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมผู้บริหารและผู้เกษียณอายุราชการ อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2564 โดยมีนายสงัด ยศเฮืองเป็นประธานในพิธี
ในเวลา 14.00 น. กราบไหว้ขอพรหลวงพ่อขันตี ญาณวโร ณ วัดป่าสันติธรรมห้วยเดื่อ อ.หนองหิน จ.เลย ในเวลา 17.00 น. เข้าร่วมพิธีมอบโล่เชิดชู่เกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีนายบุญส่ง จำปาโพธ์ อดีตที่ปรึกษาพิเศษสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธี ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลยได้จัดเตรียมและบริการเครื่องดื่มให้กับผู้เข้าร่วมงานดังกล่าว ณ วิทยาลัยเทคนิคเลย