วันที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลยนำคณะ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับและเข้ารับการการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานการประเมิน และทางวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ร่วมเป็นเกียรติและให้กำลังใจในการประเมินสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน โดยมี พระภัทรธรรมสุธี เจ้าคณะจังหวัดเลย หัวหน้าส่วนราชการ ประธานหอการค้า และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมการประเมินสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2563