นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย ได้มอบหมายให้ผู้บริหาร
คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายเฉลิมพล ภูสถาน เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย ณ ห้องประชุุมภูสวรรค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564